Tìm sản phẩm : Tỉnh/Thành    Tìm nâng cao

DOANH NGHIỆP TIÊU BIỂU

Cakieng.vn - Sỉ & Lẻ
Cakieng.vn - Sỉ & Lẻ
Webbinhduong.com - Design
Webbinhduong.com - Design
Mypham-hanghieu.com
Mypham-hanghieu.com
noimage
Datdian.vn - Nhà Đất Xưởng

200 cô dâu chú rể trong lễ cưới tập thể 2014

100 cặp đôi là thanh niên công nhân, cán bộ nhân viên tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận đã có mặt trong lễ cưới tập thể 2014.

 


Nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể trong lễ cưới tập thể 2014 tại TP.HCM ngày 15-10 - Ảnh: Q.L.

Lễ cưới do Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân (Thành đoàn TP.HCM) tổ chức đúng dịp kỷ niệm 32 năm ngày truyền thống thanh niên công nhân TP.HCM 15-10.

Các cặp đôi làm lễ dâng hoa tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (chi nhánh TP.HCM), diễu hành xe đạp điện qua một số tuyến đường trước khi dự lễ cưới chính thức tổ chức tại Trung tâm tiệc cưới hội nghị Melisa Center (Q.Tân Phú) và được trao giấy chứng nhận đăng ký kết hôn tại buổi lễ.

Mỗi cặp đôi được tặng nhẫn cưới, trang điểm, xe hoa, áo cưới, chụp ảnh, một bàn tiệc... kèm thẻ ATM tài khoản 2 triệu đồng.

Trong đó, 10 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn sẽ được tham gia các hoạt động hỗ trợ của chương trình nối tiếp hạnh phúc sau đám cưới trong một năm.

Riêng đôi bạn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Lê Thành Nghĩa - Nguyễn Thị Ngọc Giàu còn được tặng căn phòng mơ ước trị giá 30 triệu đồng.

Đây là lần thứ bảy lễ cưới tập thể được tổ chức tại TP.HCM, và đến nay đã có 442 đôi bạn nên duyên vợ chồng từ hoạt động này.

(Batdongsanbds.com theo TT.VN)

Hỗ trợ trực tuyến

 Tel : (0650).3.795.520
0903.175.186
kimdienphat.com@gmail.com