Wyndham Thanh Thủy - Dự án đáng đầu tư cuối năm 2019


Miễn Phí Đăng Ký - Miễn Phí Đăng Tin

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Zalo - FB - Hotline :
0903.175.186
kimdienphat.com@gmail.com

Đăng nhanh bán nhanh!

×
Xem
Ghi nhớ đăng nhập Quên mật khẩu đăng nhập

Tại sao phải tạo tài khoản?

Khi tạo tài khoản, bạn đồng ý với Điều kiện thỏa thuận & Quy chế hoạt động của chúng tôi (nhadatban.com.vn).

Sở hữu nhiều lợi thế vượt trội và những giá trị đầu tư hấp dẫn, độc đáo mà khó có dự án nào có thể cạnh tranh, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy thực sự là cơ hội đầu tư đáng giá dịp cuối năm 2019 này.

Ra đời đúng thời điểm và chạm đúng "điểm khát” của thị trường

Hiệu quả của nước khoáng nóng trong việc chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và chữa bệnh đã được thế giới công nhận và biết đến từ lâu. Cho đến nay, tắm và ngâm mình trong nước khoáng nóng vẫn là loại hình du lịch độc đáo được du khách trong nước cũng như quốc tế yêu thích. Mặc dù được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho rất nhiều mạch suối khoáng nóng nhưng loại hình nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe bằng khoáng nóng ở nước ta lại chưa thực sự phát triển, người dân và khách du lịch chưa có nhiều cơ hội trải nghiệm và tận hưởng giá trị to lớn từ nguồn khoáng nóng quý giá này.Phối cảnh khu shophouse tại Tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao

Bên cạnh đó, khi kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao thì nhu cầu về nơi nghỉ dưỡng có thể kết hợp chăm sóc sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng ngày càng được chú trọng hơn. Trong khi đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hà Nội và các tỉnh vùng ven lại đang rất thiếu nguồn cung các sản phẩm cao cấp, số lượng khu nghỉ dưỡng có thể đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe lại càng khan hiếm hơn.

Nắm bắt được nhu cầu đó, tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao Wyndham Thanh Thủy đã ra đời với định hướng phát triển theo mô hình khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên nước khoáng nóng thuần khiết - Nguồn nguyên liệu sẵn có của Thanh Thủy – Phú Thọ, đưa vào dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đồng thời dẫn trực tiếp nước khoáng nóng từ nguồn đến các bồn ngâm riêng tại mỗi căn hộ nhằm đem mạch nước "suối nguồn tươi trẻ” đến gần hơn với mỗi người. Nhờ đó, đã phần nào hóa giải được cơn khát về sản phẩm độc đáo, khác biệt cho các nhà đầu tư và làm hạ nhiệt sức nóng về nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe cao cấp ven đô Hà Nội.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, với sự chênh lệch cung cầu này, đầu tư vào dự án Wyndham Thanh Thủy luôn mang đến tính thanh khoản cao vì dễ dàng cho thuê, bán lại… Do đó, đây là rất dự án đáng đầu tư trong năm nay.

Giá trị đầu tư sinh lời vượt trội

Không chỉ sở hữu không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, những sản phẩm bất động sản khoáng nóng tại dự án Wyndham Thanh Thủy còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho giới đầu tư. Với Wyndham Thanh Thủy, khách hàng "mua 1 được 4” – mỗi sản phẩm tại đây mang đến 4 cơ hội: Đầu tư, kinh doanh; nghỉ dưỡng; cho thuê; trao đổi.Wyndham Thanh Thủy đem đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho giới đầu tư

Khác với những khu nghỉ dưỡng cao cấp đang có mặt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven Hà Nội cung cấp các sản phẩm biệt thự, villa diện tích lớn gây khó khăn cho các nhà đầu tư vì nguồn vốn đầu tư dự án quá cao thì Wyndham Thanh Thủy lại phát triển các sản phẩm đa dạng với căn hộ khách sạn condotel, căn nhà phố thương mại (shophouse) và biệt thự nghỉ dưỡng mang đến các suất đầu tư hợp lý, phù hợp túi tiền của các nhà đầu tư.

Theo thông tin vừa được hé lộ, trong tháng 12 tới đây, chủ đầu tư sẽ cho ra mắt hơn 200 căn hộ nhà phố thương mại (shophouse) khoáng nóng nằm tại trung tâm tổ hợp nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao, chính sách ưu đãi hấp dẫn, cam kết thuê lại 2 năm với mức lợi nhuận 10%/năm… xứng đáng trở thành đích đến đầu tư sinh lợi hấp dẫn dành riêng cho các nhà đầu tư dịp cuối năm 2019.

Tag: mua ban nha dat, nha dat ban, nha ban, dat ban, bat dong san, nha xuong, can ho, biet thu

Vị trí trên tin HOT 2

TÌM KIẾM NHÀ ĐẤT XƯỞNGCopyright © 2019 - by: VIETINTEC | online: 12.